Tủ bếp gỗ – Địa chỉ đặt đóng tủ bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội

30 Tháng Tám, 2015
0 Comment
Bạn có một cửa hàng chuyên doanh nội thất – Tủ bếp?
Bạn là một người đại điện cho một công ty hoạt động về lĩnh vực xây dựng, bất động sản, thiết kế kiến trúc – nội thất?
Bạn đang xây – sửa nhà…và bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt đóng tủ bếp gỗ?

Hãy tìm hiểu về Q&C furniture, chúng tôi là nhà sản xuất tủ bếp gỗ chuyên nghiệp lâu năm, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất tủ bếp gỗ. Với xưởng sản xuất quy mô hơn 2000 m2, thiết bị máy móc đầy đủ để sản xuất tủ bếp như; Máy cưa paner, máy Tubi, chà nhám, Máy dán cạnh…v..v.. Cùng hệ thống phòng sơn hiện đại, phòng hoàn thiện sản phẩm chuyên nghiệp chúng tôi có khả năng sản xuất tủ bếp với số lượng lớn chất lượng cao và giá tốt.

Q&C furniture Thiết kế tủ bếp?

Với đội ngũ kỹ sư chuyên viên thiết kế nhanh nhẹn năng nổ, chúng tôi luôn làm tốt từ khâu thiết kế 3D đến thiết kế bổ chi tiết cho sản phẩm tủ bếp. Tư vấn hướng bếp, chậu rửa… Phong thủy nhà bếp theo tuổi.

Tủ bếp quầy bar..? Tủ bếp chữ I – chữ L – chữ U..? Tủ bếp cổ điển hay hiện đại..? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào như thế, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi! Chỉ sau 1- 2h Q&C furniture sẽ có mặt tại công trình để khảo sát và lên thiết kế cho tủ bếp của bạn. Mọi chi phí thiết kế bạn sẽ được miễn phí 100%

Đừng chần chừ…! Bạn sẽ có một không gian bếp hoàn hảo với chi phí

Yêu cầu dịch vụ thiết kế tủ bếp

Q&C furniture sử dụng những vật liệu nào để đóng tủ bếp?

  • Tủ bếp gỗ tự nhiên:

Gỗ Sồi, Xoan đào, Hương, Óc chó là những loại gỗ tự nhiên được Q&C furniture dùng chính để đóng tủ bếp gỗ tự nhiên. Tủ bếp gỗ tự nhiên mang lại sự sang trọng tự nhiên, chịu được độ ẩm cao bền đẹp với thời gian.

  • Tủ bếp gỗ công nghiệp:

Ngay nay gỗ công nghiệp được áp dụng khá rộng rãi để đóng tủ bếp vì sự hiện đại, trẻ chung. Gỗ công nghiệp thi công nhanh gọn, dễ lau chùi trong quá trình sử dụng, bền đẹp ở môi trường điều hòa. Tủ bếp laminate, tủ bếp Acrylic, Melamine và tủ bếp gỗ Veneer là những loại tủ bếp gỗ công nghiệp mà chúng tôi sản xuất nhiều nhất.

Đối tác cung cấp phụ kiện tủ bếp?

Q&C furniture luôn có mối quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp phụ kiện lớn như Blum, Hafele, phụ kiện tủ bếp Cariny… Mọi quy trình lắp đặt phụ kiện luôn được tuân thủ theo quy định của các nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp.

Mẫu tủ bếp tham khảo

Dưới đây là một vài mẫu tủ bếp để bạn tham khảo, chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho căn bếp của bạn.