Tủ bếp chữ U nhỏ nhà bếp nhỏ

20 Tháng Tám, 2015
0 Comment

    Một thiết kế nhà bếp rất nhỏ hình chữ U có thể làm cho bạn thất vọng. Khi bạn nấu ăn trong một nhà bếp nhỏ , bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bất tiện. Tủ bếp gỗ chữ u là một bố trí phổ biến mà mọi người có thể sử dụng khi họ xác định không gian nhỏ. Bạn có thể thiết kế theo truyền thống, thậm chí mộc mạc hiện đại phong cách theo ý riêng.

Tủ bếp gỗ tích hợp hoàn hảo quầy , bán đảo, đảo , và không gian làm việc. Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị và nấu thức ăn thoải mái. Dưới đây là một số lời khuyên để trang trí thiết kế nhà bếp :

anh1

Đảo

Để mang lại một cảm giác mới mẻ , bạn cần phải lưu ý về việc thiết kế hòn đảo bếp cùng tủ bếp gỗ ở nhà. Nó không chỉ là tuyệt vời để sử dụng như để đồ và ăn uống bạn cũng có thể thêm vào một bồn rửa. Như vậy, hòn đảo là hơn chức năng có trong một nhà bếp nhỏ hình chữ u. Chọn các đảo dựa trên kích thước trong nhà bếp. Tránh một lớn và cồng kềnh. Bạn có thể chọn một trong những kiểu dáng đẹp với nhiều ngăn kéo và không gian lưu trữ . Bạn có thể sử dụng các khu vực bên dưới để lưu các mục, khăn và các món ăn.

anh2(1)

Bán đảo nổi

Nếu bạn muốn tăng vị trí trong không gian truy cập và khu vực ăn uống, bạn có thể cài đặt một bán đảo nổi. Nó có thể là một lựa chọn tốt cho những người không có bất kỳ không gian để đặt một hòn đảo . Nhiều nhà bếp nhỏ được làm đầy với một bán đảo nổi để tiết kiệm không gian sàn nhà, bạn sẽ có thêm không gian để đi bộ trong bếp vì không có khu vực bị chặn trong phòng. Các quầy sẽ nhìn tuyệt vời nếu nó đi kèm với vật liệu tương tự với bán đảo.

anh2

Quầy và tủ

Điều cuối cùng cần quan tâm trong bếp là việc lựa chọn nội các. Cả hai đều là các mặt hàng quan trọng trong nhà bếp hình chữ u. Bạn cần phải chọn phong cách mà có thể thể hiện các thiết kế nội thất trong nhà bếp. Nếu bạn yêu thích với thiết kế hiện đại trong cái nhìn thanh lịch, bạn có thể có truy cập được với đá granit màu đen. Các tủ có thể được thực hiện trong thiết kế kiểu dáng đẹp. Sơn nó với một màu kem. Nó có thể là màu trắng, tơ sống, nâu hoặc màu kem. Để tạo cảm giác tươi sáng, bạn có thể sơn nó màu xanh lá cây màu vàng hoặc vôi nắng. Các gạch lát sàn nhà, backsplash, màu tường phải phối hợp tốt với các truy cập và tủ bếp gỗ  nhỏ chữ u, nhà bếp .

[top]

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.