Thiết kế phòng khách – 6 Mẹo lấp khoảng trống tường làm đẹp phòng khách

Thiết kế phòng khách – 6 Mẹo lấp khoảng trống tường làm đẹp phòng khách

Khi bạn có một bức tường lớn, trống để phủ kín nó hay để trang trí thêm thì suy nghĩ đầu tiên của bạn có thể là một bức tường phòng trưng bày. Không có gì sai với điều đó, nhưng đôi khi nó không phải áp dụng cho tất cả, mỗi ngôi nhà cần tìm được một ý tưởng cho trang trí nhà đẹp. Bạn có thể treo giỏ, khung, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tác phẩm điêu khắc trên tường, hiệu ứng sơn đặc biệt và nhiều hơn nữa. Tham khảo một số cách thiết kế trang trí sau của Sửa Nhà Trọn Gói Info để lấp vào bức tường của bạn với màu sắc và sự sáng tạo.

1. Cụm giỏ đầy màu sắc

Trang trí bức tường trống bằng những cụm giỏ màu sắc
Trang trí bức tường trống bằng những cụm giỏ màu sắc

Tại sao treo bạn chỉ treo một hoặc hai giỏ trong khi bạn có thể treo một bộ sưu tập và tường nhà bạn đang trống một diện tích lớn? Thu thập giỏ trang trí dệt trong các kích cỡ khác nhau và màu sắc. Nếu không thể tìm thấy nhiều giỏ với màu sắc khác nhau? Tạo riêng của bạn bằng cách sơn nội thất giỏ đồng bằng sơn thủ công.

2. Lớp chữ khổng lồ

Chữ treo tường hiện đại
Chữ treo tường hiện đại

Cách đặt chữ trên tường được coi là sáng tạo hơn treo giỏ nghệ thuật, cho dù cổ điển hay hiện đại. Hơi chồng chéo các chữ cái sẽ tạo sự mạnh mẽ hơn so với treo chúng bên cạnh nhau.

3. Tạo ra một bức tường đồ họa

Sơn tường phá cách
Sơn tường phá cách

Vẽ những đường nét hay chỉ cần một vài đường phá cách có màu sơn tương phản với màu tường nhà bạn. Thay đổi độ rộng của các sọc- phần sơn để tạo ra một cái nhìn ngẫu nhiên. Treo tranh ảnh, hoặc chỉ cần để cho bức tường trống với tác phẩm nghệ thuật phong cách.

4. Sử dụng tranh tường mang chiều hướng nghệ thuật

Khung tranh treo tường
Khung tranh treo tường

Thay vì chỉ treo tranh nghệ thuật trực tiếp trên tường, tại sao không sáng tạo thêm phần chống đỡ tranh trên tường vừa tạo sự chắc chắn vừa có giá trị trang trí? Nó sẽ làm tăng sự nhạy cảm của thị giác, và bạn có thể thay đổi bất cứ bức khung tranh bất cứ khi nào bạn cảm thấy nó không còn hợp lý hay bạn muốn thấy sự mới mẻ.

5. Hàng mũ của bạn

Bộ sưu tập mũ trên tường phòng khách
Bộ sưu tập mũ trên tường phòng khách

Đừng để những chiếc mũ thời trang bạn yêu thích ẩn đằng sau cánh cửa đóng kín. Bạn chỉ nên lựa chọn những chiếc mũ thời trang, không nên treo mũ cử nhân hay treo mũ bóng chày. Không có mũ? Hãy thử những điều tương tự với dây chuyền của tuyên bố của bạn cho một hiệu ứng tương tự.

6. Tác phẩm điêu khắc kim loại tường

Điêu khắc kim loại
Điêu khắc kim loại

Việc tạo ra một làn sóng mới của sự nổi tiếng cho các tác phẩm điêu khắc bức tường giữa thập kỷ của kim loại cần sự vận động cao độ của trí tuệ. Việc tìm kiếm chúng bây giờ là dễ dàng hơn. Ở đây nhà thiết kế nội thất đã sử dụng một tấm vải lanh phủ để khung tường điêu khắc, tạo cho nó chiều sâu hơn nữa. Cụm từ “điêu khắc kim loại tường cổ điển” trở nên nổi tiếng và được nhiều người tìm kiếm.
Chỉ cần bạn có ý tưởng cho bức tường trống ở phòng khách thì dù nó có khác lạ hay nó khác biệt nhưng hãy thiết kế nó theo ý của bạn, hãy để nó cảm nhận được bạn đang quan tâm tới nó và cảm nhận được sự sáng tạo từ bạn. Chúng tôi chúc bạn thành công!

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.