Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là phần việc rất quan trọng là việc không thể thiếu trước khi đặt đóng đồ nội thất. Phần lớn các đơn vị xưởng sản xuất đồ nội thất ngày nay đều có phòng ban – bộ phận thiết kế nội thất riêng để phục vụ nhu cầu thiết kế nội thất của khách hàng. Q&C furniture cũng vậy! Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nội thất, kết hợp với bộ phận kỹ thuật phân xưởng tạo ra những sản phẩm thiết kế nội thất có giá trị cao và luôn gắn liền với thực tế.

tang 1 view 2

Q&C furniture luôn đề cao sự sáng tạo của chuyên viên thiết kế cùng việc tôn trọng sở thích khách hàng, chúng sẽ cùng bạn tạo ra những không gian cũng như mẫu sản phẩm đúng ý bạn nhất.

Nếu bạn vừa xây xong một ngôi nhà, hay vừa mua được một căn hộ chung cư, căn hộ liên kề… Và bạn đang băn khoăn về việc thiết kế bài trí nội thất cho ngôi nhà của bạn? Bạn lo lắng về việc bỏ tiền ra để mua một thiết kế làm sao để phù hợp nhất với mong muốn của bạn? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được những giá trị mà chúng tôi mang lại cho không gian nội thất nhà bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Ngoài khả năng làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ họa sỹ cũng như kiến trúc sư thì Q&C furniture còn có một lợi thế khác là chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất đồ nội thất. Điều này vô cùng quan trọng giúp cho những sản phẩm thiết kế của chúng tôi luôn thực tế về mặt kỹ thuật cũng như công năng.

Dịch vụ thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất – sáng tạo từ thực thực tế

 

Báo giá dịch vụ thiết kế