Sửa chữa, làm mới đồ gỗ

“ NHẤT Chữ – NHÌ Tranh – TAM Sành – TỨ Mộc” ở Việt Nam người ta có bốn loại món đồ quý nhất để “chơi” trong trang trí nội thất. Gỗ là đứng hàng thứ tư và hầu hết bất cứ gia đình nào cũng sẽ có những vật dụng bằng gỗ để sử dụng, trang trí trong nhà.

NHƯNG sau một thời gian dài sử dụng đồ gỗ của bạn sẽ cũ kĩ, thậm trí là hỏng hóc… Từ bề mặt của vật dụng cho đến các phụ kiện như bản lề, ray trượt ngăn kéo, tay nắm v.v.. mọi thứ sẽ không còn như mới.

Và bạn cảm thấy không còn thích thú với những vật dụng bằng gỗ của bạn nữa, hay bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng chúng không được dễ dàng?

Q&C furniture sẽ giúp bạn! Chúng tôi có sẵn một đội thợ chuyên lắp đặt đồ gỗ mớisửa chữa đồ gỗ cũ, đội ngũ này có khả năng di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào cần họ… Và trong hành lý của họ luôn chứa những vật tư – đồ nghề phù hợp để sửa chữa đồ gỗ cho bạn.

Hãy gọi điện cho chúng tôi! Rất nhanh thôi chúng tôi sẽ có mặt để sửa những thứ tệ hại nhất thành tuyệt vời… Bạn sẽ lại thỏa mái với những món đồ gỗ mà bạn đã từng yêu thích nó! Sẽ không còn một “vết” nào trước khi chúng tôi rời khỏi nhà bạn. Và nhớ giới thiệu cho chúng tôi nếu bạn biết nơi nào có đồ gỗ nội thất bị hỏng hóc nhé! :)

Quy trình làm việc

  1. Click vào nút Đăng ký/Yêu cầu dịch vụ, điền đầy đủ thông tin gửi cho Q&C furniture
  2. Tiếp nhận và trao đổi sơ bộ về những vấn đề
  3. Trong vòng 24h bộ phận sửa chữa sẽ có mặt để thực hiện yêu cầu.

Đăng ký/Yêu cầu dịch vụ