Mời hợp tác

Lời đầu tiên Q&C furniture xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng, đối tác đã cùng chúng tôi làm việc xây dựng một môi trường kinh doanh tốt đẹp trong những năm qua. Chúng tôi luôn mong muốn những tình cảm cũng như sự hợp tác này sẽ bền vững trong tương lai.

112

Với tiêu chí không ngừng mở rộng sản xuất, không ngừng vươn xa Q&C furniture luôn kính mời những sự hợp tác mới của các cá nhân, tổ chức đang hoặc sẽ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Chúng tôi xin được liệt kê một số những cơ hội mà chúng tôi có thể hợp tác với bạn như sau:

+ Bạn đang có một mặt bằng kinh doanh có thể trưng bày và bán những sản phẩm đồ gỗ của Q&C furniture, cùng niềm yêu thích ngành nội thất? chỉ cần bạn nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Sau khi Q&C furniture gặp gỡ bạn, khảo sát về những lợi thế địa điểm kinh doanh của bạn chúng tôi sẽ có những giải pháp để hợp tác cùng bạn.

+ Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán đồ gỗ nội thất, hoặc công ty của bạn đang hoạt động trong những ngành nghề như Xây dựng, Thiết kế, Kiến trúc hay Bất động sản… thì việc chúng tôi có thể hợp tác với bạn là chuyện rất dễ dàng. Chúng tôi luôn có những chính sách rất tốt cho những đại lý của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để bạn biết rõ hơn về chúng tôi.

+ Bạn có một nguồn vốn nhàn rỗi? Nếu bạn sẽ đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất đồ gỗ? Chúng tôi luôn mở rộng mở rộng đón chào bạn để cùng chúng tôi xây dựng hợp tác sản xuất lớn mạnh trong ngành đồ gỗ nội thất trong nước cũng như đồ gỗ xuất khẩu. Chúng tôi luôn mong muốn được gặp bạn để được trình bày những dự án trong tương lai chúng tôi sẽ thực hiện.

hop tac

Q&C furniture luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng cũng như công ty chúng tôi. Dù bạn là ai, đang ở bất cứ địa danh nào trên cả nước, nếu bạn muốn tìm hiểu về chúng tôi để hợp tác hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để cùng bạn mở ra những cơ hội kinh doanh tốt nhất.