Bảo Hành – Bảo trì

Bạn đã mua hoặc đặt đóng đồ gỗ tại Q&C furniture? Sau một thời gian sử dụng bạn thấy đồ gỗ của tôi có những vấn đề về kỹ thuật, về chất lượng gỗ…?

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI!

Các sản phẩm của Q&C furniture đều được bảo hành 2 năm và được bảo trì vĩnh viễn. Chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ cho việc bảo hành cũng như bảo trì cho sản phẩm nhằm xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường. Luôn nỗ lực hết mình để chăm sóc sản phẩm chúng tôi tạo ra một cách tốt nhất. Dưới đây là những quy định/quy cách bảo hành bảo trì sản phẩm đồ gỗ của Q&C furniture:

Bảo hành

Khi mua hàng tại Q&C furniture, khách hàng sẽ nhận được 01 thẻ bảo hành sản phẩm của Q&C furniture.

Bảo hành miễn phí các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Những sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ cho nhân viên đến sửa chữa (trong vòng 24) khi nhận được thông báo. Nếu lỗi không thể khắc phục được, Q&C furniture sẽ thay thế chi tiết mới cùng loại cho quý khách hàng.

Q&C furniture không bảo hành sản phẩm cho các trường hợp sau:

  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi cá nhân hoặc nhân viên không phải là kỹ thuật viên của Q&C furniture.
  • Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng.
  • Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, trong môi trường khắc nghiệt.
  • Phiếu bảo hành bị sửa chữa, tẩy xóa hoặc không đúng với phiếu bảo hành gốc.

Bảo trì

– Sau thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của Q&C furniture được bảo trì đến hết vòng đời của sản phẩm. Chúng tôi sẽ khắc phục tối đa với chi phí thấp nhất.

– Khi nhận được thông tin bảo trì từ Quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi (áp dụng cho nội thành), với khách ở xa tùy địa điểm chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên kỹ thuật tới trong thời gian sớm nhất.

– Với sản phẩm hư hỏng do lỗi của khách hàng, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí hoặc tính phí.

Điện thoại tiếp nhận: 0462 927 002       (Hoặc)      Đăng ký/Yêu cầu dịch vụ