Giới thiệu

Giới thiệu

Kính thưa quý khách!
Công ty CP Đầu Tư TM Và Sản Xuất Q&C (gọi tắt là Q&C furniture) được thành lập ngày 04 tháng 01 năm 2010, là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất gia đình, nội thất nhà hàng – showroom, nội thất văn phòng – trường học…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ công – nhân viên làm việc chuyên nghiệp Q&C furniture tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng tốt  nhu cầu và xu hướng của thị trường nội thất trong nước cũng như thị trường xuất khẩu đồ gỗ.

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng  việc kiểm định chất lượng nghiêm túc, cẩn thận… là thế mạnh tạo nên thương hiệu Q&C furniture ngày nay. Chúng tôi thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn cũng như những sáng kiến để xây dựng nên một Q&C furniture năng động – sáng tạo -chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Q&C furniture hoạt động với phương châm vì lợi ích khách hàng, vì giá trị nhận được của khách hàng – đối tác. “Nơi của giá trị thực” là khẩu hiệu là lời cam kết sẽ đem đến cho cộng đồng, khách hàng những sản phẩm đồ gỗ tốt nhất, thẩm mỹ nhất với giá tốt nhất.

Q&C furniture rất hân hạnh và mong được hợp tác với quý khách hàng, công ty xây dựng, bất động sản và các đơn vị thiết kế, kiến trúc sư trên cả nước bằng sự nhiệt thành và tận tâm nhất.

Chúng tôi xin chân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm !

DỊCH VỤ

  • Dịch vụ thiết kế 2D – 3D miễn phí
  • Đóng gói – Vận chuyển miễn phí tại Hà Nội
  • Bảo hành/bảo trì miễn phí