6 mẫu tủ bếp đẹp nhất 2015

28 Tháng Tám, 2015
0 Comment

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ, bếp là nơi thể hiện sự ấm cúng, tiện nghi của gia đình. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua việc làm đẹp cho không gian nội thất của nhà bếp. Và để giúp bạn có được một không gian nội thất bếp đẹp, ấm cúng, hiện đại và phù hợp với xu hướng, Q&C furniture xin giới thiệu bộ sưu tập tủ bếp đẹp 2015.

Các mẫu tủ bếp của Q&C furniture nhấn mạnh vào thiết kế tiện dụng, tối ưu, đa năng và cực kì hiện đại. Q&C furniture tự hào mang đến cho quý khách những mẫu tủ bếp đẹp có tính năng đa dạng với sự kết hợp của quầy bar, kệ tủ lạnh hay bàn ăn. Ngoài ra quý khách cũng sẽ hài lòng ở những mẫu thiết kế tủ bếp tiết kiệm tối đa không gian nhà bếp, giúp cho bạn giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên không vì thế mà Q&C furniture làm giảm đi những tiêu chuẩn về chất lượng, chất liệu của sản phẩm.

Mẫu 01 Tủ bếp đẹp hình chữ U thích hợp với không gian bếp nhỏ

Mẫu 01 Tủ bếp đẹp hình chữ U thích hợp với không gian bếp nhỏ

 

Mẫu 02 Tủ bếp gỗ tự nhiên đi kèm bộ bàn ăn

Mẫu 02 Tủ bếp gỗ tự nhiên đi kèm bộ bàn ăn

 

Mẫu 03 Tủ bếp lý tưởng cho phòng bếp rộng

Mẫu 03 Tủ bếp lý tưởng cho phòng bếp rộng

 

Mẫu 04 Tủ bếp gỗ công nghiệp sơn men chống nước

Mẫu 04 Tủ bếp gỗ công nghiệp sơn men chống nước

 

Tủ Bếp Gỗ Sồi Nhập Khẩu TB246

Mẫu 05 Tủ Bếp Gỗ Sồi Nhập Khẩu TB246

 

Nhà bếp hiện đại với chi phí tối thiểu

Mẫu 06 tủ bếp gỗ xoan đào đơn giản TB114

Bạn có rất nhiều lựa chọn về chất liệu như gỗ Sồi (Nga, Mỹ), gỗ Veneer, gỗ Laminate, gỗ Xoan đào, gỗ Óc chó… và rất nhiều loại gỗ khác nữa. Các loại gỗ trên đây đều có giá thành khác nhau tùy vào độ bền và chất lượng sản phẩm cũng như giá cả để khách hàng có thể lựa chọn. Trên đây là những mẫu thiết kế đã được nhiều khách hàng chọn lựa và một số mẫu thiết kế mới. Hi vọng là với 6 mẫu tủ bếp trên sẽ giúp bạn phần nào định hình được phong cách tủ bếp phù hợp nhất với không gian bếp hiện có của bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tham khảo thêm mẫu tủ bếp hoặc muốn Q&C furniture thiết kế một chiếc tủ bếp vừa vặn với nhà mình.

Tham khảo thêm đồ gỗ phòng bếp